Sản phẩm Son Mẹ Ken tốt không, sử dụng có an toàn không?

Sản phẩm mẹ ken tốt không? Khi bạn quyết định mua 1 sản phẩm nào đó bạn sẽ luôn đặt câu hỏi kiểu như: “Sản phẩm này có tốt không? Sử dụng có an toàn không?” vân vân và vân vân. Bài này mình sẽ phân tích xem sản phẩm son môi Mẹ Ken có tốt không nhé để bạn có quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn son môi nhé.

Son môi Mẹ Ken được làm thủ công (hanhmade) từ các nguyên liệu thiên nhiên: gấc, dền, bơ, hạnh nhân… toàn là đồ có thể ăn được. Nhược điểm lớn nhất của Son Mẹ Ken là mau bay màu và không bóng như các sản phẩm son môi khác. Bởi vì trong thành phần son của Mẹ Ken không có chì. Chì là 1 chất độc hại có ảnh hưởng đến hệ thần kinh nếu tiếp xúc và hấp thụ thường xuyên.

Tuy vậy son Mẹ Ken lại có thế mạnh trong việc dưỡng môi, chống khô môi và nứt môi, tác động lâu dài (chậm mà chắc). Khi sử dụng son môi Mẹ Ken bạn cứ ăn uống vô tư không sợ son trôi vào bụng vì thành phần làm nên cây son toàn là thành phần ăn được không có các hóa chất độc hại.

Trước khi viết tiếp mình show cho các bạn phiêu công bố sản phẩm của son môi, có Sở Y tế xác nhận đàng hoàng nha.

Son Mẹ Ken không có chì vậy son Mẹ ken được tạo màu bằng gì?

Màu được sử dụng để chế tạo son của Mẹ Ken là màu khoáng, có nguồn gốc từ nhiều lớp của khoáng đá núi lửa và các chất tạo màu tự nhiên, màu sắc tự nhiên có chứa khoáng chất tư nhiên an toàn có thể ăn được. màu làm son là màu khoáng pigments, được FDA (cục quản lý dược và thực phẩm mỹ) công nhận an toàn cho môi, mắt và mặt…

–  Để làm son, người ta có thể chọn màu khoáng hoặc màu hóa học.

+ Màu hóa học tổng hợp khi dính vào tay thì bám rất lâu, rất khó để tẩy rửa, cho dù bạn dùng xà phòng rửa tay cũng phải mất nhiều thời gian để rửa trôi hoàn toàn, trong khi màu khoáng lại dễ rửa đi hơn nhiều. => mua son lì là biết làm từ màu gì.

+ Màu hóa học tổng hợp chỉ cần 1 lượng rất ít màu cũng cho ra thỏi son thành phẩm có màu đẹp, lên màu rõ. ngược lại màu khoáng cần 1 lượng nhất định mới có thể lên màu được.

+ Thỏi son làm bằng màu hóa học tổng hợp tuy có màu đẹp nhưng lại không có chức năng dưỡng môi tốt, người dùng sẽ có cảm giác môi khô đi, son làm bằng màu khoáng không có hiện tượng này.

– Màu khoáng có nhiều nguồn khác nhau, tiêu biểu nhất là màu khoáng của mỹ và màu khoáng của ấn độ.

Son Mẹ Ken chọn màu khoáng của mỹ, được nhập trực tiếp từ một công ty uy tín có chứng nhận hẳn hoi (xin dấu tên vì đây là bí quyết kinh doanh)  để làm nên son dưỡng gấc dền Mẹ Ken có màu, đó là màu đã được xử lý kỹ để lọc bỏ tối đa lượng chì và hàm lượng kim loại trong màu sau khi khai quật từ lòng đất. điều đó khiến cho son của Mẹ Ken: ăn được, không chì & an toàn cho cả người lớn lẫn trẻ con.

Sự khác biệt của son Mẹ Ken

Chờ chút. Đừng quên mua sản phẩm Son Mẹ Ken nhé

– Mặt dù màu khoáng an toàn như vậy nhưng Mẹ Ken cũng luôn hướng sản phẩm của mình đến những sản phẩm thiên nhiên nhất, có những màu son Mẹ Ken sử dụng hoàn toàn bằng màu chiết xuất từ cây trái quê nhà.

  • Ví dụ như son màu cam đất (gạch ướt), Mẹ Ken lợi dụng màu của gấc, củ dền và nghệ đỏ, pha với tỉ lệ thích hợp để ra màu cam đất (gạch ướt) mà các bạn đang dùng, hoàn toàn không có sự hiện diện của màu khoáng hay màu hóa học trong đó. Chia sẻ điều này là xem như tiết lộ bí quyết kinh doanh rồi (nên chỉ ví dụ 1 màu thôi nhé), nhưng phải nói để mọi người hiểu đúng và hiểu đủ về sản phẩm Mẹ Ken, dù đối thủ có học theo thì cũng phải có cái tâm thì mới làm được như Mẹ Ken nha.

Chính vì vậy son của Mẹ Ken hoàn toàn không phát hiện thấy chì khi mang đi kiểm định.

Sản phẩm (son) Mẹ Ken tốt không?

– Định hướng làm son của Mẹ Ken, quan trọng nhất vẫn là chức năng trị thâm, dưỡng hồng môi của son, chứ không thể hướng hoàn toàn vào việc giữ màu, lên màu đẹp cho son mà bỏ qua việc dưỡng môi được. tuy vậy, Mẹ Ken vẫn không ngừng hoàn thiện để làm son sao cho vừa đẹp, vừa dưỡng tốt, son Mẹ Ken đến nay vẫn lên màu rất là đẹp và trị thâm rất tốt, điều này đã được hàng ngàn khách hàng công nhận rồi.
– Một trong những thành phần quan trọng trong son trị thâm chính là tinh nghệ đen. có một số cây son sẽ bị lợn cợn do tinh nghệ chưa được lọc kỹ, tuy nhiên đó cũng là điều gây thích thú cho khách bởi vì vừa dưỡng vừa tẩy tế bào chết cho môi. khách phản hồi rất tốt về điều này.
– Có một điều muốn chia sẻ nữa, đó chính là mùi thơm của cây son môi. khi bạn mua cây son môi về, mở ra, bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm rất ngọt ngào và dễ chịu, nhưng qua một thời gian sử dụng thì không có mùi như vậy nữa. Đó là vì Mẹ Ken hoàn toàn không sử dụng dung dịch hóa học lưu hương cho sản phẩm của mình. mùi hương ban đầu của cây son là mùi của các thành phần nguyên liệu thiên nhiên, và sẽ bay mùi dần theo thời gian tiếp xúc với không khí và môi trường. trong khi các cây son lì, son mỹ phẩm, son hóa học khác thì mùi thơm lưu rất lâu và khó bị bay mùi là vậy.

Vậy là bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “sản phẩm Mẹ Ken có tốt không?” rồi đó. Đấy là son môi. Bài sau mình sẽ viết về các sản phẩm khác của Mẹ Ken nha.

Còn chần chờ gì nữa. Bạn hãy sắm ngay cho mình 1 cây son Mẹ Ken để cảm nhận nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...